VinFast

VinFast trình làng 4 mẫ ô tô điện tại Geneva International Motor Show Qatar 2023


Đây là lần đầu tiên VinFast chính thức giới thiệu các mẫu xe điện của mình vào thị trường Trung Đông, thể hiện ý định mở rộng tại khu vực này bằng cách nghiên cứu tiềm năng đầu tư và cơ hội hợp tác. Đây cũng là lần đầu tiên GIMS được tổ chức bên ngoài Thụy Sĩ.
Tọa lạc ở vị trí trung tâm tại GIMS, gian hàng của Vinfast rất dễ tiếp cận với khách tham quan. Hình ảnh từ VinFast.

"Trung Đông là một khu vực đang trải qua sự chuyển đổi mạnh mẽ đối với xe điện, với đà tăng trưởng mạnh mẽ", Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup và CEO toàn cầu của VinFast , thể hiện trong bài diễn thuyết của mình khi bà nhấn mạnh rằng việc trưng bày tại Qatar của Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva không chỉ là một lời mời cho công chúng thấy những gì mà Vinfast đang cung cấp mà còn là một cơ hội khám phá đối với các nhà đầu tư địa phương về sự đổi mới của họ.

Tại triển lãm, VinFast đang trưng bày bốn mẫu xe điện, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, mang lại cơ hội cho công chúng và các nhà đầu tư địa phương trải nghiệm thiết kế thời trang và tính năng thông minh trong dải xe điện của mình.

Các mẫu xe VF 6 và VF 7 cạnh tranh trong các phân khúc B và C và được thiết kế bởi Torino Design với thiết kế hiện đại và tinh tế. Trong khi mẫu VF 6 phù hợp cho các gia đình trẻ ủng hộ lối sống xanh, VF 7 là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ thành công và cá nhân.

VF 8 và VF 9 nằm trong gian hàng trung tâm của VinFast tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva ở Doha. Ảnh từ VinFast .

VF 8 và VF 9 là hai mẫu cao cấp của VinFast trong các phân khúc D và E và được thiết kế bởi Pininfarina. Cả hai mẫu đều mang thiết kế thời trang và lịch lãm, tạo ra trải nghiệm lái xe thông minh và an toàn cho người tiêu dùng. VF 8 và VF 9 hiện đang mở đợt đặt hàng toàn cầu, trong đó VF 8 đang được giao đến khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ.

Mỗi mẫu xe được trang bị công nghệ hiện đại và Hệ thống Hỗ trợ Lái xe Tiên tiến (ADAS), mang lại trải nghiệm an toàn và tiện lợi cho khách hàng. VinFast cũng áp dụng một trong những chính sách bảo hành tốt nhất - 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn dặm cho pin - cùng với các chính sách hậu mãi xuất sắc.

Ngoài việc trưng bày các mẫu xe điện của mình, VinFast cũng đang nhắm đến việc tìm đối tác trên thị trường Trung Đông để cùng nghiên cứu cơ hội hợp tác và đóng góp vào việc thúc đẩy các giải pháp vận chuyển xanh trong khu vực.

VinFast tuy là một công ty mới, nhưng nhanh chóng trở thành một "người chơi chính" trong thị trường xe điện. Công ty có một hệ thống sản phẩm toàn diện, bao gồm xe máy điện, ô tô điện, xe buýt điện và các giải pháp pin và sạc tiên tiến. VinFast hiện đang hoạt động tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada, châu Âu và đang tìm kiếm cơ hội mở rộng vào các thị trường khác.

Trung Đông là thị trường chiến lược đối với VinFast và công ty đang tiến hành nhiều hoạt động thử nghiệm xe tại khu vực này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục